Nước suối Lavie sản phẩm từ Nestlé Waters

Nước suối Lavie là thành viên tập đoàn Nestlé Waters với 67 nhãn hiệu đã hiện diện ở hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Nước suối Lavie có mặt tại Việt Nam từ năm 1994

Ngày đăng: 14-07-2013

2269 lượt xem

Nước suối Lavie lần đầu tiên đưa sản phẩm ra thị trường vào năm 1994 đó là kết quả qua nhiều năm tìm kiếm và khảo sát khắp các khu vực đồng bằng sông Cửu Long của Corporation Franco – Asiatique Holding Pte. Ltd (CFAH) trong suốt 3 năm 1990 – 1992. 

nước suối Lavie

nước suối Lavie

Từ những mạch nước khoáng ngầm sâu bên dưới lòng đất, thẩm thấu qua nhiều tầng địa chất để chắt lọc những nguyên tố vi lượng quý giá cho sức khỏe con người. Với thành phần chính là khoáng chất tự nhiên đạt độ cân bằng hoàn hảo và ổn định, Lavie được xem là loại nước khoáng thiên nhiên hàng ngày phù hợp cho mọi người, mọi gia đình và cho mọi lứa tuổi. Không chỉ mang đến cảm giác sảng khoái, tươi mát cho người dùng nước suối Lavie với các chất khoáng cần thiết cho cơ thể như: Natri, Cali, Canxi, Magiê giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh.

 

Sản phẩm của Lavie có mặt trong tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Bất cứ lúc nào và dù ở nơi đâu bạn cũng dễ dàng nhận thấy hình ảnh quen thuộc của Lavie. Liên tục từ năm 1997 đến 2012 Lavie đạt được danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, đồng thời là công ty nước giải khát đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ ISO 9000 vào năm 1999.

 

Lavie nước suối cho mọi nhà

Lavie nước suối cho mọi nhà
 

Hiện nay nước suối Lavie có hai nhà máy tọa lạc tại tỉnh Long An và Hưng Yên cung cấp các sản phẩm Lavie đến mọi miền đất nước. Nhà máy Long An phục vụ khách hàng tại khu vực miền nam, miền bắc sẽ do nhà máy Hưng Yên cung cấp.

Bạn không phải bận tâm về nước uống. Dịch vụ nước uống giao hàng tận nơi thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Sản phẩm nước uống đa dạng như: nước suối Lavie 20l, chai 350ml, chai 500ml, chai 1500ml đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

nước suối Lavie 20 lít

nước suối Lavie 20 lít

 

Chất lượng của nước khoáng Lavie không thay đổi so với nguồn nước nguyên thuỷ,do đó mang đến sự thanh khiết độc đáo, cảm giác sảng khoái, tươi mát, cho người sử dụng một tinh thần tươi trẻ, sức khoẻ căng tràn.

Hãy gọi cho đại lý nước suối Lavie giao đến tận nơi theo yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Tư vấn và đặt hàng

(028)7300.0173

0906.222.127

Email: alo@nuocthienan.com
 

Bài viết liên quan:

⇒ Nước Suối LaVie giao tận nhà miễn phí

 

By Nước Suối La Vie

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về NuocThienAn.com - Powered by IM Group

Gọi đặt nước: (08)73000173