Nước suối LaVie 500ml

Nước suối Lavie 500ml là loại nước uống tinh khiết, ngon, đảm bảo vệ sinh, được khai thác từ nguồn nước khoáng thiên nhiên, là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

Ngày đăng: 13-06-2014

5333 lượt xem

Nước là một phần không thể thiếu trong cơ thể con người, điều này ai cũng biết. Tuy nhiên, với tình trạng sản xuất các bình nước uống lớn giá rẻ tràn lan không qua kiểm soát, không đảm bảo vệ sinh, có thể gây nguy hại cho sức khỏe con người, thì việc lựa chọn loại nước nào bảo đảm cho sức khỏe luôn là câu hỏi lớn.


Nhu cầu sử dụng nước uống bình cực kì cao vì giá cả rẻ và sự tiện dụng của nó. Nhưng cũng chính vì thế, mà nhiều cơ sở kinh doanh đã đặt lợi nhuận lên trên vấn đề sức khỏe. Sản xuất những chiếc vỏ bình cũ đã xỉn màu, nắp bình và phần vòi cũ được làm sạch hết sức thô sơ, rồi cho nước được xử lý qua loa vào và dán nhãn mác với những dòng chữ nhoè nhoẹt, nhập nhèm, tung ra thị trường. Chúng sẽ là hiểm họa của sức khỏe con người.


Nắm rõ tình hình thị trường như thế, nhiều năm qua, Nước suối Lavie 500ml đã tạo dựng thương hiệu không chỉ từ quy trình sản xuất, mà còn từ nguồn nước khoáng thiên nhiên tinh khiết, tuân thủ quy trình vệ sinh nghiêm ngặt, và còn cung cấp khoáng chất cho cơ thể con người.

Nước suối Lavie 500ml

nước suối Lavie 500ml

 

Không như những sản phẩm nước đóng bình thông thường khác, nước suối Lavie 500ml được đầu tư về mẫu mã, được đóng chai ngay tại nguồn với hệ thồng nghiêm ngặt, chứ không tái sử dụng vỏ bình, gây mất thẩm mỹ cũng như không đảm bảo vệ sinh.


Nước suối Lavie 500ml được khai thác từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa chất nào, chất lượng của sản phẩm hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.


Ngoài ra, nước suối Lavie 500ml còn cung cấp cho cơ thể một lượng khoáng chất cần thiết vì nước được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Calcium, Magie, Potassium, Sodium, Bicarbonate…giúp cơ thể luôn có cảm giác sảng khoái và duy trì nguồn năng lượng mỗi ngày.


Lựa chọn nước suối Lavie 500ml để uống mỗi ngày, người sử dụng còn được bổ sung một lượng canxi không hề nhỏ cho cơ thể. Việc này rất tốt cho những người bị loãng xương và tốt cho răng. Bên cạnh đó, cơ thể người không thể tự sản sinh ra nước, cũng như không thể tự tổng hợp nên các yếu tố vi lượng, nên việc phát hiện ra nguồn nước suối lavie là một món quà trời ban tặng cho con người. 


Uống nước mỗi ngày không chỉ mang lại cho chúng ta một tinh thần sảng khoái, lọc bỏ những tạp chất trong cơ thể, mà còn mang đến cho con người một làn da khỏe mạnh, hồng hào. Đừng vì giá rẻ mà sử dụng những nước uống đóng bình có hại cho sức khỏe. Vì nước là không thể thiếu, nên hãy sử dụng những sản phẩm uy tín, chất lượng và hoàn toàn có lợi cho sức khỏe mỗi người.


Nước suối lavie 500ml – Nguồn nước tinh khiết duy trì sự sống

By Nước Suối La Vie

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về NuocThienAn.com - Powered by IM Group

Gọi đặt nước: (08)73000173