Nước suối LaVie 350ml - Chai nhỏ tiện dụng

Nước suối đóng chai LaVie 350ml chai nhỏ thật tiện dụng. Với nước đóng chai Lavie 350ml, bạn sẽ dễ dàng bổ sung nước uống cho cơ thể mỗi ngày đơn giản và hiệu quả

Ngày đăng: 02-06-2014

5630 lượt xem

Trung bình cơ thể cần 2 đến 2,5 lít nước mỗi ngày để duy trì quá trình trao đổi chất diễn ra liên tục. Vì vậy, bạn cần tiếp nước để thêm sức sống, sẵn sàng cho những hoạt động hàng ngày. Với nước đóng chai Lavie 350ml, bạn sẽ dễ dàng bổ sung nước uống cho cơ thể mỗi ngày: chai nhỏ tiện dụng có thể bỏ vào balo đi học, đi làm, picnic,…


          Nước khoáng thiên nhiên LaVie thuộc Nestlé Water - một trong những tập đoàn nước đóng chai hàng đầu thế giới, với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quy trình xử lý. Nước khoáng thiên nhiên La Vie còn đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế, Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm, tổ chức Y Tế Thế Giới WHO và các tiêu chuẩn quốc tế chứa hàm lượng khoáng thấp tốt cho sức khỏe, hoàn toàn an toàn sử dụng hàng ngày cho mọi lứa tuổi.

nước đóng chai LaVie 350ml

Nước Đóng Chai LaVie 350ml

 

Dù chỉ là nguyên tố vi lượng trong cơ thể con người nhưng các khoáng chất có trong nước khoáng thiên nhiên lại có vai trò vô cùng quan trọng cho cơ thể. Ví dụ: Natri cân bằng và phân bổ nước cho toàn cơ thể, truyền sức sống cho cơ thể; Magie giúp tăng cường sự đàn hồi dưới da, góp phần duy trì làn da tươi trẻ; Canxi mang lại kết cấu vững chắc cho xương và răng.


Các loại nước ngọt và soda thường khó kết hợp với các món ăn vì nồng độ đường có thể làm ảnh hưởng hương vị. Uống nước suối Lavie 350ml trong những bữa ăn gia đình sẽ làm hương vị món ăn thêm đậm đà, giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng dễ dàng.


Giữa vô vàn nhãn hiệu sản xuất nước đóng chai, nước khoáng có mặt trên thị trường hiện nay, việc chọn lựa một thương hiệu uy tín để bảo vệ sức khỏe là rất quan trọng. Người tiêu dùng nên cập nhật những thông tin chính xác trước khi sử dụng, đọc phân tích thành phần để tìm loại nước khoáng giải khát có hàm lượng khoáng phù hợp cho mức độ hấp thụ của cơ thể (dưới 500mg/l).


           Với nước suối Lavie 350ml, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho sức khỏe của cả gia đình và tự do tận hưởng những giây phút vui chơi thoải mái.

By Nước Suối La Vie

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về NuocThienAn.com - Powered by IM Group

Gọi đặt nước: (08)73000173