Nước Suối LaVie 19l - Click đặt hàng giao nhanh nhất

Nước Suối LaVie 19l nước khoáng thiên nhiên hàng đầu. Cung cấp nhanh chóng tặng kèm bình sứ cho khách hàng. Hỗ trợ máy uống nước nóng lạnh với tiện ích tối đa

Ngày đăng: 25-02-2014

6390 lượt xem

Có thể bạn quan tâm:

► Nước suối LaVie Quận 1 - Giao hàng Nhanh

nước khoáng Lavie Thiên An

Nước Suối LaVie 19l chắt lọc từ nguồn khoáng thiên nhiên mang đến bạn lựa chọn nước uống hoàn hảo cho sức khỏe và tiện ích hơn cho cuộc sống năng động mỗi ngày. Cơ thể chúng ta trung bình có đến 55 – 70% là nước và cần được cung cấp bổ sung đến 2 lít mỗi ngày.

Nước Suối LaVie 19l

Nước Suối LaVie 19l

Cơ thể bạn sẽ không ở tình trạng tốt nhất khi thiếu nước và muối khoáng. Với nước khoáng LaVie có chứa nhiều nguyên tố vi lượng cùng các khoáng chất hàm lượng thấp phù hợp cho cơ thể: Canxi, Magiê, Natri, Kali...bạn sẽ không còn bận tâm về điều đó.

Nước Suối LaVie thuộc dòng sản phẩm nước khoáng nhẹ dễ uống (kể cả khi không ướp lạnh) và có hậu vị thanh ngọt. LaVie hoàn toàn được khai thác xử lý bởi hệ thống thiết bị hiện đại công nghệ cao của tập đoàn Nestlé Waters (Pháp), với sự hiện diện tại 130 quốc gia trên thế giới trong ngành thực phẩm và nước uống đóng chai.

Nước suối LaVie 19l với hàm lượng khoáng nhẹ phù hợp cho mọi người, mọi gia đình và mọi lứa tuổi sử dụng uống hàng ngày.

Bạn cần đặt nước LaVie 19l cho gia đình mình hay văn phòng bạn đang làm việc? Chỉ cần Quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được giao Nước suối LaVie bình 19l đến tận nơi nhanh chóng cùng dịch vụ thân thiện phục vụ tận tâm vì quyền lợi khách hàng.

Không cần phải mất thời gian nấu nước sôi, không cần lo sợ nước nhiễm khuẩn, đơn giản là gọi ngay cho chúng tôi và cùng người thân an tâm tận hưởng nước khoáng thiên nhiên LaVie cho tinh thần luôn tươi trẻ và sức khỏe căng tràn.

Gọi ngay - nhân viên Thiên An sẵn sàng phục vụ

  • (028)7300.0173
  • 0906.222.127
  • Email: alo@nuocthienan.com
  • Làm việc: 7h30 - 17h30

By Nước Suối La Vie

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về NuocThienAn.com - Powered by IM Group

Gọi đặt nước: (08)73000173