Nước khoáng LAVIE 19L – lựa chọn tốt nhất cho các hộ gia đình

Trong số các loại sản phẩm nước đóng chai do Lavie sản xuất thì sản phẩm nước khoáng Lavie 19L là sản phẩm thích hợp nhất với các hộ gia đình. Từ khi Lavie cho ra đời dòng sản phẩm này thì người tiêu dùng đã chuyển dần việc sử dụng nước đun sôi để nguội hoặc các loại nước bình khác sang sử dụng Lavie 19 lít.

Ngày đăng: 08-10-2015

2461 lượt xem

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có không ít đại lý phân phối nước uống Lavie, bạn sẽ dễ dàng tìm được đơn vị cung cấp nước khoáng Lavie quận 1, quận 2, quận 3, hay quận 7,…

 

Nước khoáng Lavie 19 lít – lựa chọn tốt nhất cho các hộ gia đình

 

Khi người tiêu dùng chọn mua sản phẩm này tức là họ đã nhìn ra được những ưu điểm mà sản phẩm mang lại cho họ. Những lợi ích và những giá trị mới chính là những điều độc đáo bên trong bình nước khoáng Lavie.

nước khoáng lavie 19l

 

Chất lượng đảm bảo

 

Người dân đang quan tâm rất nhiều đến vấn đề vệ sinh trong đồ ăn và thức uống, do đó họ thường chọn lọc kỹ càng các sản phẩm an toàn để sử dụng và Lavie là thương hiệu nước đóng chai an toàn mà người tiêu dùng có thể lựa chọn.
Ngoài ra, nguồn nước của Lavie chứa nhiều chất khoáng bổ sung cho cơ thể, giúp người sử dụng có sức khỏe tốt và tinh thần minh mẫn hơn.

 

Giá cả hợp lý

 

Giá của một bình nước khoáng Lavie 19L là 52 nghìn, đây là một mức giá khá hợp lý đối với các hộ gia đình. Đối với gia đình khoảng 3 người thì mỗi tuần trung bình có thể sử dụng khoảng 2 bình. Với chi phí 104 nghìn/tuần cho nguồn nước chất lượng để sử dụng là mức giá có thể chấp nhận được.

 

Tiện lợi khi sử dụng

 

Việc sử dụng bình nước 19 lít tiện lợi hơn nhiều so với việc sử dụng những loại bình có kích thước khác và tiện hơn việc sử dụng nước đun sôi để nguội. Chỉ cần nhấc điện thoại lên là trong vòng vài phút gia đình của bạn đã có một bình Lavie 19 lít.

 

Đối với các hộ gia đình đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì lựa chọn nước khoáng Lavie 19 lít là lựa chọn không thể thiếu. Đây là thương hiệu nước suối mà các hộ gia đình có thể tin tưởng.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về NuocThienAn.com - Powered by IM Group

Gọi đặt nước: (08)73000173