Lựa chọn nước uống đóng chai - Hãy tỉnh táo

Thị trường nước uống đóng chai hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn nhưng cũng lắm điều bất cập. Để lựa chọn nước đóng bình cho nhu cầu nước uống mỗi ngày cần có sự tỉnh táo và kỹ lưỡng

Ngày đăng: 21-04-2014

7799 lượt xem

Sự đa dạng của các loại nước uống đóng chai hiện nay ngoài việc mang lại nhiều lựa chọn theo từng nhu cầu và sở thích, cũng đồng thời đòi hỏi sự tỉnh táo và kỹ lưỡng của người tiêu dùng, để bảo đảm việc chọn đúng và đủ loại nước mà cơ thể mình cần.

nước uống đóng chai
Nước uống đóng chai

 

Thực trạng nước uống đóng chai

 

Hiện nước uống đóng chai, đóng bình đã trở thành hàng hoá thiết yếu và được sử dụng phổ biến tại các cơ quan, trường học, bệnh viện, công xưởng, nhà máy nơi công cộng và gia đình. Với nhu cầu đó, số lượng các cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai gia tăng rất nhanh về cả quy mô và công suất.

Số liệu thống kê cho thấy, hiện cả nước có hàng nghìn cơ sở sản xuất, hàng trăm nghìn cơ sở kinh doanh mặt hàng này, phần lớn trong số đó là những cơ sở sản xuất ở quy mô vừa và nhỏ, hình thức phân phối là qua đại lý và bán lẻ tại gia đình. Chính điều này đã làm phát sinh rất nhiều vấn đề về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình.

Trong những năm vừa qua, các lực lượng chức năng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM đã tổ chức kiểm tra và bắt giữ hàng ngàn lô nước đóng bình kém chất lượng. Trong đó, chủ yếu là các lô nước bị nhiễm vi sinh, điều kiện, quy trình sản xuất không đảm bảo chất lượng….

Thậm chí có cơ sở đã bị cơ quan chức năng phát hiện nhiễm khuẩn đến hai lần trong một năm.

Nước uống đóng bình giá rẻ tràn ngập các con phố bởi vì quá dễ để sản xuất, chỉ từ 10.000đ cho đến 15.000đ là chúng ta đã có ngay một bình nước giao tận nơi. Câu hỏi được đặt ra là chúng có an toàn, có được kiểm tra kiểm soát vệ sinh thực phẩm đầy đủ bởi cơ quan chức năng? Chỉ biết rằng hằng ngày vẫn có rất nhiều người sử dụng do vừa “túi tiền” đỡ phải tốn tiền gas, tiền điện đắt đỏ để nấu nước.


Lựa chọn nước uống đóng chai an toàn

 

Ở nhiều khía cạnh khác nhau, nước uống đóng chai là nguồn thực phẩm và giải khát quan trọng nhất đối với con người. Nước là một phần thiết yếu của sự sống. 65% cơ thể chúng ta là nước. Nước uống đóng chai là cách hấp thụ nước an toàn nhất nếu chúng ta tỉnh táo và kỹ lưỡng lựa chọn đúng.

Giữa thị trường nước uống đóng chai khá phong phú tại Việt Nam, nước khoáng thiên nhiên LaVie luôn nổi bật bởi sự khác biệt về vị thanh mát do hàm lượng khoáng chất vừa phải mang lại. Đồng thời, sự an toàn cho sức khỏe chính là yếu tố giúp LaVie được người tiêu dùng tín nhiệm. Sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất nước uống theo đúng tiêu chuẩn, LaVie đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành nước uống đóng chai an toàn cho sức khỏe tại Việt Nam.

 

nước uống đóng chai LaVie

nước uống đóng chai LaVie

 

Lợi ích của nước khoáng thiên nhiên đóng chai LaVie

 

Được lấy lên từ nguồn nước khoáng sâu được bảo vệ trong lòng đất.
Được lọc qua nhiều lớp đất, nước uống đóng chai LaVie hấp thụ những khoáng chất và các yếu tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe như Canxi, Magiê, Natri, Kali, muối Carbon…
Là nước khoáng nhẹ, thích hợp để uống hàng ngày, phù hợp cho mọi người, mọi gia đình và mọi lứa tuổi.
Ngoài chức năng cân bằng nước, LaVie còn cung cấp cho cơ thể những khoáng chất cần thiết góp phần duy trì sinh lực và cảm giác sảng khoái.
Nguồn nước khoáng LaVie có hàm lượng khoáng thấp, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường

 

Lời cam kết từ nước khoáng LaVie với người tiêu dùng

 

Như tất cả các sản phẩm của Nestlé, nước khoáng thiên nhiên LaVie cũng được nhà sản xuất cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Để chất lượng nước uống tốt nhất, nhà sản xuất khuyến cáo người tiêu dùng nên bảo quản nước trong môi trường vệ sinh, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để các khoáng chất có trong nước khỏi bị kết tủa, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Điều đặc biệt là nước khoáng thiên nhiên không giữ lạnh hay giữ lạnh đều rất thơm mát tự nhiên với vị khoáng nhẹ dễ uống. Nước - nhu cầu giải khát hay sức khỏe? Có lẽ chính sức khoẻ là nguyên nhân đã dẫn đến một xu hướng chuyển sang dùng nước khoáng thiên nhiên như hiện nay. Rất nhiều người thay việc dùng nước lọc, nước tinh khiết bằng nước khoáng để đảm bảo sức khỏe. Và LaVie được xem là lựa chọn hàng đầu trong số rất nhiều loại nước uống đóng chai trên thị trường.
 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về NuocThienAn.com - Powered by IM Group

Gọi đặt nước: (08)73000173