Làm sao để trở thành đại lý cho nước khoáng Lavie

Nhắc đến nước khoáng đóng chai, người ta sẽ nhắc đến Lavie ngay. Bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những đoạn quảng cáo về nước khoáng Lavie trên truyền hình, những Poster quảng cáo lớn dọc đường đi hoặc đơn giản hơn là tại siêu thị hoặc các cửa hàng tạp hóa. Điều đó cho thấy sức mạnh thương hiệu của sản phẩm này rất lớn và tất cả những nhãn hiệu nước khoáng đóng chai đều mong có được vị trí đó.

Ngày đăng: 24-05-2015

14288 lượt xem

Tương tự, trở thành thành viên của gia đình Lavie sẽ bảo chứng cho bạn có được mức lợi nhuận ổn định trong mỗi tháng. Vậy điều kiện nào để có thể trở thành đại lý cho Lavie? Hoàn toàn đơn giản:


Làm sao để trở thành đại lý cho nước khoáng Lavie

 

Tư vấn làm đại lý La Vie Quận 1 - Quận 3 - Quận 4 - Quận 5 - Quận 7 - Quận 8 - Quận 10:

0906-888-052

 

Tư vấn làm đại lý La Vie Quận 2 - Quận 9 - Quận Thủ Đức:

0938-500-606

 

Tài chính mạnh
Bạn cần phải có nguồn vốn mạnh và ổn định. Lý giải cho điều kiện này là vì bạn phải lập tức thanh toán hóa đơn khi mua sản phẩm từ nhà sản xuất. Như vậy, bạn phải bỏ ra số lượng tiền nhất định trước khi có lợi nhuận. Hơn nữa, số lượng cho một lần đặt hàng không hề nhỏ, tùy vào loại đại lý nước khoáng Lavie mà bạn đang muốn ký kết với công ty.

 

Làm sao để trở thành đại lý cho nước khoáng Lavie

 

Bên cạnh đó, nếu cửa hàng bạn vừa mới mở, chưa có nhiều khách hàng thì tài chính mạnh sẽ là yếu tố giúp bạn duy trì hoạt động của cửa hàng trước khi bắt đầu thu được lợi nhuận.

 

Mặt bằng rộng rãi - thuận tiện
 
Vì là sản phẩm tiêu dùng nhanh nên tất cả các sản phẩm Lavie đều giống nhau từ hình dáng, chất lượng, bao bì…Người tiêu dùng có thể mua ở bất kì nơi nào mà họ thích, chẳng hạn như cửa hàng nước khoáng Lavie quận 3 hay quận Tân Bình, miễn là tiện lợi và nhanh chóng. Thế nên, vị trí cửa hàng rộng rãi, đẹp mắt sẽ là lợi thế cạnh tranh tuyệt vời để bạn dễ dàng trở thành thành viên của gia đình Lavie với mục tiêu bán hàng hàng tháng luôn được đảm bảo.
 
Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng tạp hóa, bạn có thể lấy kèm các bình nước khoáng La vie 19l về để bán tại chỗ. Tuy nhiên bạn cũng cần phải đặt ít nhất cho mỗi chuyến hàng là 10 bình, vì quy trình giao hàng từ nhà phân phối La Vie tối thiểu phải đủ 10 bình/chuyến nhé! Bạn có lợi thế là những khách hàng quen thuộc từ tiệm tạp hóa, bạn có thể chào mời họ mua vì là khách quen sẽ dễ bán và gần nhà. Nếu khách hàng tự chở về bạn có thể linh hoạt giảm giá, nếu khách yêu cầu vận chuyển tận nơi bạn cũng cần phải có nhân viên khỏe (tốt nhất là nam) vì mỗi bình nước La vie tương đối nặng so với chị em phụ nữ.
 
Rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn thấy mình có đủ 2 điều kiện trên, hãy liên hệ với công ty sản xuất nước khoáng Lavie hoặc công ty Thiên An chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn thêm.
 

bình luận (59)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về NuocThienAn.com - Powered by IM Group

Gọi đặt nước: (08)73000173