Bạn đã tìm được loại nước uống đóng chai chất lượng cho gia đình mình?

Trên thị trường nước uống đóng chai hiện nay có vô vàn nhãn hiệu để bạn lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu. Nhưng đây cũng là một trong những điều thách đố buộc bạn phải thật sự tỉnh táo để đảm bảo chọn đúng loại nước uống uy tín, chất lượng và có lợi với sức khỏe

Ngày đăng: 22-08-2016

2434 lượt xem

Bạn biết gì về thực trạng nước uống đóng chai hiện nay?

Cơ thể của chúng ta sẽ không thể vận hành tốt nếu như không có sự tồn tại của nước. Dạo một vòng quanh các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, bệnh viện, trường học… bạn sẽ dễ dành nhìn thấy các loại nước uống đóng chai, đóng bình. Để đáp ứng nhu cầu không thể thiếu đó, các cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai ngày càng tăng nhanh về quy mô cũng như công suất hoạt động.
 

Với con số hàng nghìn cơ sở sản xuất nước đóng chai, chủ yếu hoạt động ở quy mô vừa và nhỏ hoặc phân phối qua các đại lý thì việc quản lý an toàn chất lượng sản phẩm vô cùng khó khăn.

 

nước uống đóng chai
 

Chỉ cần bỏ ra một số vốn vài trăm triệu để đầu tư hệ thống lọc nước, dây chuyền đóng chai, dán nhãn… là đã có thể hình thành một cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, thu lại nguồn siêu lợi nhuận đáng kể. Chỉ cần bỏ ra 10-15 nghìn, bạn đã có thể sở hữu cho mình một bình nước uống tinh khiết được vận chuyển đến tận nhà. Vấn đề đặt ra lúc này là những sản phẩm nước uống đóng chai này có đảm bảo vệ sinh, có mang lại lợi ích cho sức khỏe hay lại là một cái hố tử thần khiến cho người sử dụng bất an, lo lắng?

 

Loại nước uống đóng chai nào an toàn cho sức khỏe của bạn?

 

Đối mặt với những nguy cơ đó, bạn cần phải tỉnh táo để cho cho mình những sản phẩm nước uống đóng chai uy tín và chất lượng.


Hơn sáu mươi lăm phần trăm cơ thể của chúng ta là nước. Nước sạch, đảm bảo vệ sinh mới hỗ trợ cơ thể ta hoạt động tốt nhất và giúp ngăn chặn những mầm bệnh nguy hiểm. Nếu như thường xuyên sử dụng các nguồn nước không đảm bảo an toàn, bạn không những phải mất tiền oan uổng mà còn rước bệnh vào người.


Vẫn luôn giữ vững vị thế giữa thị trường nước uống đóng chai đa dạng và phong phú tại Việt Nam, nước khoáng Lavie chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

 

nước uống đóng chai lavie


Nước khoáng Lavie
luôn nổi bật và có sự khác biệt với các dòng sản phẩm nước uống đóng chai khác là nhờ vị thanh mát do hàm lượng khoáng chất vừa phải mang lại. Luôn áp dụng những công nghệ hiện đại để sản xuất nước uống đảm bảo tiêu chuấn, nước khoáng Lavie đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và trở hành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nước uống đóng chai tại Việt Nam.


Sử dụng nước khoáng Lavie từ 2-2.5 lít mỗi ngày bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, đầy đủ năng lượng để tham gia các hoạt động khác nhau mà không cần phải lo lắng về các vấn đề nước nhiễm bẩn, hóa chất gây hại...

 

Chúng tôi là đại lý phân phối nước uống đóng chai Lavie uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một nguồn nước an toàn, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh trong thời gian nhanh nhất có thể. Sử dụng nước khoáng Lavie chính là sự đầu tư thông minh của bạn!

 

(08)73.000.173  ☏ 0906.222.127 
☒ Có thể bạn đang quan tâm : Giá nước khoáng Lavie
☒ Nhiệt tình, nhanh nhẹn, đúng thời gian khách cần.

bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về NuocThienAn.com - Powered by IM Group

Gọi đặt nước: (08)73000173